Picture 1 Picture 2 Picture 3 Picture 4 Picture 5
Giới thiệu công ty
Các thành tích đạt được
Huân chương lao động Hạng 3 Bằng khen <br />Thủ tướng Chính phủ Cúp vàng xuất sắc<br /> Ngành Thẩm định giá Việt Nam Cúp vàng Doanh nhân văn hóa Cúp vàng thương hiệu nổi tiếng Việt Nam
Các đối tác
Thẩm định dự án đầu tư
Thông tin tuyển dụng
Văn bản tải về
Weblink
Hội TĐGVN - www.vva.org.vn
Bộ Tài Chính - www.mof.gov.vn
Sở TN & MT TP. Hồ Chí Minh
Sở Tài Chính TP. Cần Thơ
Sở Tài Chính Bình Dương
Sở TN & MT TP. Cần Thơ
VPC Asia Pacific
Hội TĐG thế giới WAVO
KH là các Sở, Ban, Ngành, UBND
Tin hoạt động
Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương Đình Huệ đã có buổi làm việc với Hội Thẩm định giá Việt Nam (VVA)
Chiều ngày 26/7/2012, tại trụ sở Bộ Tài chính, Bộ trưởng Vương Đình Huệ đã có buổi làm việc với Hội Thẩm định giá Việt Nam (VVA). Tham dự buổi làm việc, về phía Bộ Tài chính có đại diện lãnh đạo các đơn vị Cục Quản lý giá, Vụ Kế hoạch tài chính, Vụ Tổ chức cán bộ, Về phía Hội Thẩm định giá Việt Nam có Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam - TS. Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam - TS. Tô Công Thành và toàn thể thành viên Ban chấp hành.
Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam - TS. Nguyễn Ngọc Tuấn báo cáo với Bộ trưởng
tình hình hoạt động nhiệm kỳ qua của Hội
Phó Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam - TS. Tô Công Thành
tham dự buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Tài chính
Chủ tịch Hội đã báo cáo với Bộ trưởng tình hình hoạt động nhiệm kỳ qua của Hội, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ II, tình hình chuẩn bị Đại hội II của Hội. và kiến nghị với Lãnh đạo Bộ Tài chính một số vấn đề cần giải quyết để tăng cường vai trò, chức năng nhiệm vụ của Hội; Chủ tịch Hội cũng kiến nghị Lãnh đạo Bộ quan tâm hỗ trợ một số yêu cầu của Hội về cơ sở vật chất để tạo điều kiện cho Văn phòng Hội hoạt động và hỗ trợ kinh phí để Hội tổ chức tốt Đại hội II.
Tại buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương Đình Huệ, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn đã bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm và chỉ đạo của Bộ Tài chính trong quá trình hoạt động của VVA mặc dù còn non trẻ mới 5 năm thành lập với nhiệm vụ trọng tâm là bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của Hội viên; giúp đỡ các Hội viên nâng cao hiệu quả hoạt động thẩm định giá, tổ chức các hoạt động chung tạo điều kiện hiểu biết lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ hợp tác, đồng thuận và cạnh tranh lành mạnh giữa các Hội viên; tham gia tư vấn, hoà giải đối với những tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động của các Hội viên; Tham gia ý kiến với các cơ quan Nhà nước trong việc xây dựng các văn bản pháp luật và cơ chế chính sách có liên quan đến hoạt động thẩm định giá và đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực thẩm định giá.
Kết luận buổi làm việc của Bộ trưởng Bộ Tài chính
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Bộ trưởng Vương Đình Huệ nhìn nhận, VVA đã có những thành công bước đầu cho dù mới bước sang năm hoạt động thứ bảy, đặc biệt đã thể hiện rõ nét tính chuyên nghiệp, chất lượng hoạt động tốt, đạt nhiều thành tích toàn diện cho dù lực lượng chưa đông. Bộ trưởng đánh giá cao những đóng góp của VVA trong việc tham gia tích cực thực hiện điều lệ hội, công tác đào tạo bồi dưỡng, tích cực tham gia hoạt động quốc tế. Bên cạnh đó, việc góp phần quan trọng của Hội Thẩm định giá Việt Nam trong việc điều hành giá cả ổn định thị trường nhằm thúc đẩy nền kinh tế phát triển cũng được Bộ trưởng ghi nhận.
Bộ trưởng cũng đề nghị VVA kiện toàn Ban chấp hành, Ban chuyên môn tập trung phối hợp với Bộ Tài chính trong công tác kiểm tra, kiểm soát chất lượng; Xây dựng hình ảnh thương hiệu các công ty; Phát triển khoa học quản lý giá, thẩm định giá. Với tính chất công việc của nghề nghiệp “có độ khó cao, mang tính chuyên môn cao, động chạm đến lợi ích của nền kinh tế” như nhận định của Bộ trưởng Vương Đình Huệ, Bộ trưởng yêu cầu VVA tiếp tục coi trọng các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp nhằm tránh rủi ro liên quan đến quy trình công việc và đạo đức nghề nghiệp. Bộ trưởng chúc VVA tổ chức thành công Đại hội lần 2 nhiệm kỳ 2012-2017; và mong muốn VVA có được vị thế xứng đáng hơn nữa cũng như khẳng định tiếp tục phối hợp với VVA bổ sung một số quyền hạn về quản lý NN cho hội theo đúng quy định của pháp luật, tương thích với năng lực và vai trò của VVA và phải có lộ trình cụ thể để phát triển dài hạn. Bộ trưởng cũng nhấn mạnh. VVA cần chú trọng hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền, cụ thể, cũng phối hợp chặt chẽ với Bộ Tài chính phổ biến tuyên truyền Luật Quản lý giá và các văn bản liên quan giải thích kịp thời cho công luận về công tác điều hành giá…
Phó Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam - TS. Tô Công Thành
chụp ảnh lưu niệm với Bộ trường sau buổi làm việc
  - Các tin khác
      Thông báo bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng của Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Bình Dương
      Thông báo bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng của Công ty TNHH MTV Dệt May Gia Định
      Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế phát triển (thẩm định giá) Đợt 1 - năm 2013
      Thông báo chiêu sinh lớp kiến thức chuyên ngành Thẩm định giá Khóa 43
Copyright © 2012 by SIAC
Công ty CP Thông tin và Thẩm định Giá Tây Nam Bộ - SIAC
Địa chỉ: 24 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.38681321 - 38681322 - Fax: 08.38681320 Email:siac.tct@vnn.vn